Hotline
Vina Real Group

TÂM ĐIỂM THỊ TRƯỜNG BDS KHÁNH HÒA CUỐI NĂM 2019 – ĐÓN ĐẦU NĂM 2020

Ngày 28/12/2019 vừa qua, CLB BĐS Nha Trang – Khánh Hòa đã tổ chức buổi tọa đàm “TÂM ĐIỂM THỊ TRƯỜNG BDS KHÁNH HÒA CUỐI NĂM 2019 CÓ GÌ?” cùng các đơn vị kinh doanh & chủ đầu tư BĐS trên khắp mọi miền tổ quốc đã tề tựu về phố biển Nha Trang.

Với sự tham gia từ nhiều những diễn giả đã và đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS kỳ cựu như: Ông Nguyễn Hữu Cường – CT CLB BĐS Hà Nội, Ông Văn Dũng Chinh – CT CLB BĐS Nha Trang – Khánh Hòa, Ông Nguyễn Anh Quê – CT HĐQT G6 Group, Ông Lê Quang Hải – Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Nha Trang – Khánh Hòa, Bà Lê Thị Lan Anh TTK/ PCT CLB BĐS HN, Ông Phan Việt Hoàng TTK HỘI MG KHÁNH HÒA (KAREB), đã nêu lên những vấn đề của năm 2019 và các định hướng, cách phát triển BĐS năm 2020 đã được các Diễn giả phân tích và đưa ra những nhận xét chi tiết.

Tại buổi tọa đàm, Ông Nguyễn Hữu Cường – CT CLB BĐS Hà Nội cho biết:” Thị trường BĐS Việt Nam là một thị trường mới, thì những khó khăn trong việc xây dựng một thị trường ổn định là điều tất yếu. Tuy nhiên, nếu tầm nhìn xa từ đây đến năm 2030 thì Thị trường BĐS Việt Nam nói chung và những lợi thế về BĐS ven biển sẽ là một trong những điểm nổi bật của thị trường BĐS Châu Á. Vì vậy các bạn hãy vững tin rằng, thị trường BĐS Việt Nam sẽ vẫn tiếp tục phát triển từ đây đến năm 2030, và là cơ hội cho những cá nhân tổ chức kinh doanh dịch vụ BĐS, hoặc phát triển nhà ở sẽ xây dựng cho mình chiến lược chung và dài hạn”.

Theo đó Ông Nguyễn Anh Quê – CT HĐQT G6 Group tại sự kiện chia sẻ:” Xu hướng hoạt động rời rạc không đoàn kết giữa các cá nhân và tập thể kinh doanh bất động sản là một bất cập, theo Ông Quê nếu muốn thành công hơn trong lĩnh vực BĐS các chủ thể và các nhân nên bắt tay nhau cùng nhìn về một hướng, từ đó sẽ có nhiều lợi ích sẽ được chia sẻ từ kiến thức cũng như lợi nhuận”.

Đồng thời tại buổi tọa đàm, các diễn giả đã tổng kết cho dù có những khó khăn tuy nhiên luôn có những cánh cửa mở ra, vấn đề là các cá nhân và doanh nghiệp đầu tư có biết chọn đúng hướng đi và thị trường mục tiêu cho mình. Và theo nhận định từ các diễn giả am hiểu về thị trường BĐS, tâm điểm đầu tư BĐS năm 2020 vẫn là những sản phẩm BĐS ven đô thị vệ tinh trong tầm giá trên dưới 1 tỷ 5.

Tại buổi tọa đàm cũng là cơ hội chia sẻ, gắn kết các đơn vị BĐS lại với nhau cùng nhau vượt qua những tháng cuối của năm 2019 và đón chào năm 2020 với nhiều thành công rực rỡ theo đúng phương châm đã nêu “HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN”.

Theo Cafe BĐS 24/7

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của Vina Real Group. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.