Hotline
Vina Real Group

PHONG THỦY ỨNG DỤNG 2019 – TẠI TP. ĐÀ LẠT

Ngày nay không chỉ người làm kinh doanh quan tâm tới vấn đề phong thủy, nhiều người cũng đang và đã ứng dụng phong thủy vào trong đời sống của mình như phong thủy với đất đai, nhà ở, xe cộ, phong thủy trong thờ cúng…, dù ứng dụng trong lĩnh vực nào thì đích cuối cùng mà phong thủy mang lại là hướng tới những điều tốt đẹp, hạn chế và giải trừ điều xấu.

Để mọi người có cái nhìn rõ ràng hơn về Phong Thủy và ứng dụng của Phong Thủy trong Đầu tư – Kinh doanh, phá bỏ cách nhìn nhận Phong Thủy là mê tín, hoang đường. Vinareal Goup đã tiên phong tổ chức Sự kiện “Phong thủy Ứng dụng 2019” với địa điểm đầu tiên được chọn là TP Đà Lạt tại La Sapinette Hotel Dalat vào lúc 17h00 ngày 14/12/2018.

Sự kiện với sự góp mặt của Chuyên gia Phong Thủy Linh Quang, Ban lãnh đạo Vinareal, cùng Ban lãnh đạo của các đơn vị đồng hành từ Đà Lạt đã diễn ra thành công ngoài mong đơi với hơn 300 khách tham dự. Sự kiện kết thúc trong buổi tiệc thân mật và đã đem đến khách hàng cơ hội đầu tư Bất động sản tiềm năng tại Khành Hòa cũng như nắm được xu hướng đầu tư năm 2019.

Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Các đơn vị đồng hành đến từ Đà Lạt đã góp phần cho sự kiện thành công!

Tháng 1/2019, Sự kiện “Phong thủy Ứng dụng 2019” sẽ tiếp tục chọn Đức Trọng, Lâm Đồng làm điểm tổ chức tiếp theo.

Mọi thông tin về sự kiện xin liên hệ: 0258. 656 5555

Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của Vina Real Group. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.