Hotline
Vina Real Group

ABOUT US

Năm 2005, Trung Tâm Giao Dịch Địa Ốc Cát Lợi được thành lập với 100% vốn trong nước. Theo nhu cầu phát triển và hội nhập, vào đầu tháng 9 năm 2008 trung tâm quyết định chuyển đổi từ mô hình Trung tâm thành Sàn Bất Động Sản Cát Lợi (Cát Lợi Real) trực thuộc Công Ty TNHH Thương Mại & Đầu Tư Vina Real (Vina Real Co., Ltd).

Sau hơn 13 năm hoạt động, Vina Real Co., Ltd (Cát Lợi Real) đã khẳng định được vị trí hàng đầu tại khu vực và đã đạt nhiều thành tích cao. Trong đó phải kể đến Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018, Vina Real Co., Ltd tự hào là 1 trong 7 sàn BĐS xuất sắc nhất Việt Nam và là sàn duy nhất Miền Trung được vinh dự nhận giải.

Với mục tiêu xây dựng, mở rộng thương hiệu vững mạnh và chuyên nghiệp, ngày 19/08/2018, Văn phòng BĐS Chi nhánh Ninh Hòa chính thức đi vào hoạt động và bước đầu mang lại hiệu quả nhất định.

Hiện nay, Vina Real Co., Ltd có quy mô phát triển hơn 300 chuyên viên tư vấn Bất động sản được đào tạo bài bản và hàng trăm Cộng tác viên chuyên nghiệp.

MEMBER COMPANY

PARTNER

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 • Đầu tư và kinh doanh BĐS
 • Tư vấn lập dự án đầu tư
 • Phát triển BĐS
 • Quản lý Bất Động Sản
 • Môi giới và giới thiệu dự án

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Vina Real Co., Ltd được thành lập và phát triển với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Vina Real Co., Ltd ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường Miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, Vina Real Co., Ltd đã mở rộng hoạt động phát triển giúp Vina Real Co., Ltd tạo thành thương hiệu uy tín, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Vina Real Co., Ltdtiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của Vina Real Co., Ltd tiếp.

Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Nha Trang Real cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, Vina Real Co., Ltd sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Tầm Nhìn
 • TẦM NHÌN
 • Xây dựng một thương hiệu vững mạnh, chuyên nghiệp trong thị trường bất động sản Việt Nam
Sứ mạng
 • SỨ MẠNG
 • – Đối với Khách hàng: Vina Real Co., ltd (Cát Lợi Real) mang lại chất lượng, giá trị của từng sản phẩm, dịch vụ

  – Đối với nhân viên: Mang lại sự thịnh vượng

  – Đối với cổ đông: Tối đa hóa giá trị đầu tư

  – Đối với xã hội: Sàn Bất Động Sản Vina Real Co., ltd nâng cao giá trị sông qua từng sản phẩm, dự án; kiến tạo những cộng đồng dân cư mang tính nhân văn

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

2005
Thành lập Trung tâm Giao dịch Địa Ốc Cát Lợi.
2008

Thành lập trụ sở 2

Tại 9A Thái Nguyên - Nha Trang và đổi tên thành Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Vina Real.
2009

Trụ sở chính của Công ty chính thức

Đặt tại 58B Đống Đa – Tân Lập – Nha Trang.
2010

Thành lập Sàn Bất động sản Cát Lợi

Tại 217 Thống Nhất – Phương Sài – Nha Trang.
2017

Trụ sở chính của Công ty chính thức

Đặt tại Tòa nhà The Rich Building Số 48 Đinh Tiên Hoàng P. Lộc Thọ. – Tp. Nha Trang – T. Khánh Hòa.
2018

Vina Real Co., Ltd

Là một trong mười Nhà đầu tư phát triển, Nhà phân phối bất động sản bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Mang lại sự thịnh vượng cho nhân viên, cổ đông và nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển, văn minh của xã hội

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

Ông Vũ Dũng Chinh

VĂN DŨNG CHINH - Giám đốc - Chủ tịch Hội đồng thành viên

Cử nhân chuyên ngành Marketing và Quản trị kinh doanh

Phó Chủ tịch CLB BĐS Hà Nội (HNREA) - Trưởng Đại diện HNREA tại Nha Trang

Tổng thư ký của Hội Môi Giới Bất Động Sản Tỉnh Khánh Hòa

Đã có trên 12 năm giữ cương vị điều hành và quản lý Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư VinaReal - Sàn giao dịch Bất động sản Cát Lợi - Hàng đầu Nha Trang, trên 10 năm kinh nghiệm trong Ngành Bất động sản, chuyên về loại hình Sản phẩm Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại phố biển

Ông Võ Minh Khoa

NGUYỄN MINH TRÍ - Giám đốc Phát triển dự án

Cử nhân quản trị kinh doanh.

Vị trí Quản lý tại Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel

Giám đốc Green Restaurant

Năm 2015 gia nhập Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư VinaReal với các chức danh: Trưởng phòng kinh doanh, Giám đốc phát triển dự án.

Năm 2018 được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Vina Real.

Ông Vũ Dũng Chinh

PHAN THỊ KHÁNH NGỌC - Giám đốc Kinh doanh

Cử nhân mỹ thuật.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sale-maketing và phát triển thương hiệu.

Năm 2016 gia nhập Ngôi nhà The Rich Building

* Liên tục đạt danh hiệu Best seller

Năm 2017 Giám đốc kinh doanh Vina Real.

Năm 2018 được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Cát Lợi Real.

THÀNH TÍCH CÔNG TY

Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, Vina Real Co., Ltd đã khẳng định được vị trí hàng đầu tại khu vực và đã đạt nhiều thành tích cao. Trong đó phải kể đến Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018, Vina Real tự hào là 1 trong 7 sàn BĐS xuất sắc nhất nước và là sàn duy nhất Miền Trung được vinh dự nhận giải.

QUY TẮC ỨNG XỬ

Tổ chức các chương trình thiện nguyện giúp đỡ các gia đình khó khăn, Tổ chức các chương trình giao lưu với các hiệp hội BĐS và các Sàn BĐS trên cả nước, Tổ chức các chương trình du lịch và quà tặng nhằm khen thưởng và khuyến khích cho đội ngũ nhân viên của TRB.

Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của Vina Real Group. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.