Hotline
Vina Real Group

TIẾP LỬA ĐAM MÊ TẠI SỰ KIỆN CAFÉ BẤT ĐỘNG SẢN NHA TRANG – KHÁNH HÒA

Nghề môi giới bất động sản là một trong những nghề có số lượng nhân viên đông đảo; có sự đột phá về thu nhập. Môi giới bất động sản là nghề có thể làm việc theo Công ty hoặc tự do. Vì thế chúng ta thường bắt gặp sale bất động sản gặp trong những quán cafe.

Nghề môi giới bất động sản đang gia tăng về số lượng

Các dự án hiện tại mở ra số lượng ngày càng nhiều; mở rộng khu vực từ trung tâm thành phố ra các quận vùng ven Tp. Nha Trang.

Số lượng nhân viên kinh doanh bất động sản cũng tăng lên rất lớn. Chúng ta có thể bắt gặp các nhân viên này tại các dự án đang bán; các dự án sắp mở bán; hay gặp trên đường khi đang phát tờ rơi,… Và một số lượng lớn sale bất động sản gặp trong các quán cafe. Những người này thường sử dụng các công cụ marketing online để tìm kiếm khách hàng.

Vì thế, chúng ta thường gặp những người ngồi hàng giờ bên ly cafe;vì cafe giúp chúng ta tập trung cao hơn trong công việc. Và nhiều khi, có thể hẹn gặp khách hàng ở các quán cafe để dễ nói chuyện trao đổi về sản phẩm hơn.

Và chúng tôi, CAFE BẤT ĐỘNG SẢN NHA TRANG – KHÁNH HÒA luôn là đơn vị tạo các sân chơi cùng những kiếnthức bổ ích đến với các sale BĐS nói riêng và những người đam mê hương vị tuyệt vời của café mang lại.

Ngày 10/6/2018, Với sự hỗ trợ của sản BĐS CatloiRealCAFE BẤT ĐỘNG SẢN NHA TRANG – KHÁNH HÒA đã tổ chức gặp gỡ giao lưu lần thứ nhất tại Ks GALINA số 5 Hùng Vương – Tp. Nha Trang. Tại đây chủ đề chính của buổi sự kiện cùng phát triển kết nối những các nhân tổ chức trong nghề và các bạn đam mê đang bắt đầu đến với nghề Sale bất động sản.

Link tham gia Group: tại đây

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sàn BĐS CatloiReal cùng các các nhân, tổ chức cùng đồng hành cùng CAFE BẤT ĐỘNG SẢN NHA TRANG – KHÁNH HÒA để có thể hàng quý gặp gỡ và giao lưu với nhau cùng thắp sáng ngọn lửa nghề Sale. Hẹn các bạn vào quý III/2018.

Nguồn NhaTrang Real

Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của Vina Real Group. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.