Hotline
Vina Real Group

CAFE BẤT ĐỘNG SẢN NHA TRANG KHÁNH HÒA – GIỮ MÃI NGỌN LỬA NGHỀ SALE

Một trong những cách thức tiếp cận nguồn hàng mới được khách hàng cũng như Sale môi giới được thị trường đánh giá cao đó là mô hình cà phê bất động sản. Đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng về việc trao đổi tiếp cận thông tin một cách chính xác tạo ra tâm lý thoải mái, tiết kiệm được thời gian từ đó có cách nhìn đúng và đưa ra quyết định chính xác cao.

Hơn 100 chỗ ngồi đã chật kín các Sale tham gia sự kiện

Khi thị trường bất động sản Khánh Hòa đang “đắm chìm” trong những cách thức hoạt động kinh doanh cũ như phát tờ rơi, treo phướn, thì Cafe Bất Động Sản – Nha Trang Khánh Hòa xuất hiện và đem đến cho thị trường những hoạt động mới, hấp dẫn.

Một trong những cách thức kinh doanh mới được khách hàng cũng như thị trường đánh giá cao đó là mô hình cà phê bất động sản. Mô hình này phần nào đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng về việc trao đổi tiếp cận thông tin một cách chính xác, gần gũi, tạo ra tâm lý thoải mái, tiết kiệm được thời gian từ đó có cách nhìn đúng và đưa ra quyết định chính xác cao.

Các đại biểu từ các hiệp hội và các sàn tham gia chia sẻ

Tại những sự kiện, khách hàng được mời tới tham dự sự kiện cà phê bất động sản, được thưởng thức những ly cà phê miễn phí và tìm hiểu về các dự án bất động sản, cùng trao đổi những thắc mắc, băn khoăn về dự án, về tài chính. Và hơn nữa, khách hàng còn được Cafe Bất Động Sản – Nha Trang Khánh Hòa hỗ trợ đi xem các dự án hoàn toàn MIỄN PHÍ.

CAFE BẤT ĐỘNG SẢN NHA TRANG – KHÁNH HÒA xin được phục vụ!

VINAREAL GROUP tự hào khi là nhà cung cấp dịch vụ bất động sản đầu tiên tại thị trường các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên nói chung và Khánh Hòa nói riêng đã áp dụng mô hình cà phê bất động sản này. Khi tham gia sự kiện, khách hàng giao dịch sản phẩm sẽ được hưởng những chiết khấu từ các chương trình bán hàng hấp dẫn của công ty đưa ra cũng như chính sách mở dành cho Sale môi giới trong và ngoài sàn đều công bằng, không phân biệt bảng hàng dành cho Sale tự do hay nhân viên chính thức.

Ông Văn Dũng Chinh – Đã mang mô hình Cafe Bất Động Sản đến Khánh Hòa

Ngoài ra, các khách hàng tham gia sự kiện Cafe Bất Động Sản – Nha Trang Khánh Hòa còn được tham gia tham quan các dự án hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Các hoạt động TEAM BUILDING giữa các cá nhân tham gia là một chất xúc tác làm các Sale tự tin và gắn kết mọi người thành một tập thể. Đúng như tinh thần của Cafe Bất Động Sản – Nha Trang Khánh Hòa thành lập là để gắn kết các tập thể và cá nhân đang hoạt động trong ngành nghề, không phân biệt ranh giới giữa các sàn và bảng hàng với phương châm “HỢP TÁC – CÙNG PHÁT TRIỂN“.

Sau sự kiện Cafe Bất Động Sản – Nha Trang Khánh Hòa lần 6, Chúng tôi hi vọng sẽ là một sân chơi mở, cung cấp những thông tin bổ ích, bảng hàng đa dạng, chính sách hoa hồng hấp dẫn mà Sale cần có trong giai đoạn Thị trường hiện nay. Hẹn Gặp lại các bạn trong các sự kiện sắp tới chúng tôi sẽ tổ chức.

VINAREAL GROUP

 

Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của Vina Real Group. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.