Hotline
Vina Real Group

THÔNG BÁO VINA REAL GROUP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI CHIA SẺ THÂN TÌNH

Trong hai ngày hai ngày 21/12 – 22/12, Ban lãnh đạo, các khách mời và CB CNV các đơn vị thành viên của Công ty Vina Real Group sẽ có chuyến dã ngoại tại Thung lũng Dasar Valley (Đà Lạt). Đây là hoạt động ý nghĩa được Vina Real Group tổ chức hằng năm nhằm động viên, khích lệ, thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các thành viên Môi giới BĐS trong và ngoài công ty.

Trong chuyến picnic lần này, các thành viên trong đoàn sẽ cùng nhau tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như:

  • Tham quan dự án công ty đang và sắp tung ra thị trường.
  • Hòa mình vào các trò chơi teambuilding ý nghĩa và vui nhộn tại bãi biển tuyệt đẹp; “cháy hết mình” trong đêm Gala kết nối với nhiều tiết mục sôi động, ấn tượng do các “nghệ sĩ”, “vũ  đoàn” Vina Real Group biểu diễn.
  • Bên cạnh hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn, các thành viên sẽ có những khoảng thời gian sum họp ấm cúng với những chia sẻ về tầm nhìn và định hướng chiến lược của Công ty trong các năm tới từ Ban Lãnh đạo;
  • Tham gia giải ảnh đẹp truyền thông “Ảnh đẹp tại dự án” nhằm nâng cao kỹ năng Marketing của mỗi cá nhân.
  • Lắng nghe những câu chuyện, những bài học kinh nghiệm quý báu và các bí quyết vượt qua khó khăn từ những người đã đi qua các chu kỳ BĐS.
  • Nhận diện vùng trũng đầu tư BĐS năm 2020 với cơ hội X3 giá trị đầu tư 2020 – 2022.

 

Chắc chắn chuyến dã ngoại “Chi sẻ Tình thân” lần này sẽ để lại những ấn tượng, cảm xúc khó quên trong lòng mỗi thành viên, đồng thời thắp sáng ngọn lửa đam mê để mỗi người Sale Bất động sản, phấn đấu hành động nhằm đạt những hiệu quả cao hơn trong công việc, hướng đến hiệu quả cao nhất trong 45 ngày vàng của năm 2019 và chào đón một năm mới hạnh phúc và sung túc hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0972 333 23 Ms My

Địa chỉ: 63A Phong Châu – Nha Trang – Khánh Hòa

 

 

 

 

Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của Vina Real Group. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.